Petunia Charm Center – Tiên phong kiến tạo hệ sinh thái làm đẹp bằng công nghệ sinh học

Mục lục bài viết

Nhằm mang lại nhiều kiến thức làm đẹp xanh cho cộng đồng, trong hơn 1 thập kỷ qua, Petunia Charm Center là đơn vị tiên phong trong việc chuyển giao các liệu pháp sinh học, góp phần kiến tạo hệ sinh thái làm đẹp bằng công nghệ sinh học tại Việt Nam

Công nghệ sinh học là gì?

Công nghệ sinh học là ứng dụng các kỹ thuật nuôi cấy, chiết tách hiện đại, nhằm mục đích biến đổi hoặc chắt lọc các thành phần gốc thực vật có lợi cho con người. 

Song hành với sự phát triển của cách mạng khoa học kỹ thuật, hiện nay, các sản phẩm từ công nghệ sinh học có giá trị rất cao, phục vụ và đáp ứng tốt mọi nhu cầu của con người, đồng thời giúp bảo vệ môi trường hiệu quả. 

Chỉ tính riêng lĩnh vực thẩm mỹ, ngành công nghệ sinh học là “cái nôi” của nhiều dòng sản phẩm trị liệu cao cấp. Đồng thời, các thành quả nghiên cứu về gen, cấu trúc da… cũng được ứng dụng trong những liệu pháp điều trị hoặc làm đẹp, mang lại hiệu quả vượt trội so với các phương pháp trước đó.

Những thành tựu của công nghệ sinh học đang được ứng dụng mạnh mẽ như: công nghệ tế bào gốc, công nghệ Liposome – Công nghệ vận chuyển hình cầu, công nghệ DLS (Derma Lipid – Membrane Structure) – Công nghệ mô phỏng màng tế bào…

Các sản phẩm của công nghệ sinh học được ứng dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ đều đáp ứng các tiêu chí không chứa các chất hóa học, chất ổn định (paraffin) hay chất bảo quản: 

  • Sử dụng nguyên liệu an toàn trong nông nghiệp (không GMO).
  • Cam kết bền vững đối với tài nguyên thiên nhiên – môi trường.
  • Tôn trọng đa dạng sinh học, sử dụng và phát triển các thành phần thực vật, toàn bộ các quy trình nuôi trồng – thu hoạch – chiết xuất – sản xuất – đóng gói – vận chuyển phải tuân theo tiêu chuẩn Green Chemistry của Liên Hiệp Châu Âu.

Đáp ứng được 2 yếu tố: mục tiêu trị liệu/làm đẹp và bảo vệ môi trường. Đây chính là nguyên tắc then chốt giúp Công nghệ sinh học được đánh giá là xu hướng của tương lai.

Petunia Charm Center – Tiên phong kiến tạo hệ sinh thái làm đẹp bằng công nghệ sinh học

Lựa chọn hướng đi bền vững, ưu tiên đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu kết hợp với việc xây dựng hệ sinh thái chăm sóc bền vững bằng công nghệ sinh học, Petunia Charm Center hiện đang là một trong những đơn vị làm đẹp duy nhất tại Việt Nam được phép độc quyền các thành quả nghiên cứu mới nhất từ nhiều trung tâm công nghệ sinh học hàng đầu thế giới.

Bà Nguyễn Yến Thảo – CEO hệ thống viện thẩm mỹ Petunia Charm Center chia sẻ: “Với mong muốn các chị em cũng được trải nghiệm những công nghệ làm đẹp hiện đại nhất trên thế giới, tôi đã chuyển giao và ứng dụng công nghệ sinh học vào tất cả các dịch vụ,  mang đến cho khách hàng Việt Nam một thị trường làm đẹp hiện đại, hiệu quả và an toàn, trở thành địa chỉ uy tín cho sự lựa chọn của các chị em.”

Hiện tại Petunia Charm Center đang triển khai và ứng dụng công nghệ sinh học vào gần 100 dịch vụ, trong đó nổi bật phải kể đến các dịch vụ như: 

  • Điều trị rụng tóc và hói đầu công nghệ sinh học Ballvic Matrix Hair
  • Điều trị nám công nghệ Melas Matrix 7in1
  • Điều trị sẹo rỗ công nghệ sinh học Scar Biotech
  • Điều trị mụn công nghệ sinh học Acne Bio Light
  • Trẻ hóa da công nghệ sinh học Double Collagen
  • Công nghệ căng bóng da HA Plus

Ngoài việc trực tiếp xây dựng các liệu pháp & phác đồ điều trị sinh học, Petunia Charm Center còn hướng khách hàng đến việc chăm sóc và sử dụng các sản phẩm sinh học để gìn giữ nét đẹp nguyên bản. Việc đẩy mạnh sản phẩm trị liệu và mỹ phẩm sinh học cũng là thế mạnh và nét độc đáo giúp Petunia giữ vững niềm tin và sự yêu mến của khách hàng.

Trong năm 2023, Petunia đặt mục tiêu mở rộng hệ thống và chuyển giao công nghệ sinh học tới nhiều đối tác tại Việt Nam. Trong thời gian tới, phải đẹp Việt sẽ có thêm nhiều phương pháp làm đẹp ưu việt, an toàn, hiệu quả và bền vững từ công nghệ sinh học.

Kết thúc

Chia sẻ bài viết:

Mục lục bài viết

Tin tức khác
Hiện tại không còn bài nào cũ hơn