“Vì Phụ Nữ Là Để Yêu Thương” – Ngày hội dành riêng cho CB-CNV Vạn Minh Group

Mục lục bài viết

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn và Ban lãnh đạo Vạn Minh Group đã quyết định tổ chức ngày hội “Vì Phụ Nữ Là Để Yêu Thương” nhằm gắn kết nội bộ và đề cao vẻ đẹp của người phụ nữ nơi công sở.

8/3 hàng năm, Vạn Minh Group thường xuyên tôt chức các hoạt động đoàn t6heer, nhằm tạo điều kiện cho khối cơ sở – khối văn phòng và các chi nhánh công ty trên cả nước có điều kiện giao lưu, tăng thêm tình đoàn kết và tinh thần làm việc đội nhóm.

Ngày 8/3 năm nay, ngày hội “Vì Phụ Nữ Là Để Yêu Thương” nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình từ  toàn thể nhân sự Vạn Minh Group tại miền Bắc.  Cuối cùng, Ban tổ chức đã “chốt số” với 4 đội cho các phần đi nấu ăn và teamwork. 

Phong cảnh nên thơ của Mary Land Yên Bài Resort – nơi được chọn làm địa điểm tổ chức ngày hội “Vì Phụ Nữ Là Để Yêu Thương”.

Ngay từ sáng ngày 06/03, thành viên các đội đã háo hức tập trung để bàn về bài thuyết trình cho phần thi nấu ăn, chiến thuật phân chia nhân sự cho phần giành nguyên liệu…. Sự chuẩn bị chu đáo từ phía Ban tổ chức và tinh thần nhiệt huyết, hết mình của các đội thi các giúp phần nấu ăn nâng cao tính chuyên môn và tính nghệ thuật.

Các đội thi chuẩn bị sẵn sàng cho phần giành nguyên liệu

Điểm độc đáo của phần thi nấu ăn năm nay chính là đề bài được giữ kín đến phút chót và có sự thay đổi ngay trong thời điểm thi để phù hợp với tình hình thực tế. Từ những nguyên liệu có sẵn và yêu cầu chế biến 3 món ăn, các đội thi phải cân đo đong đếm lượng nguyên liệu để chế biến được nhiều món ăn nhất có thể. Các mâm cơm đến từ các đội thi được trình bày đẹp mắt với đầy đủ các món chính, món rau, tráng miệng… 

Mâm cơm tuyệt đẹp đến từ những bàn tay khéo léo, đảm đang của nhân sự Vạn Minh Group

Những tiếng reo hò, cổ vũ nhiệt tình của các đồng nghiệp đã tạo không khí vô cùng sôi nổi, đoàn kết và quyết tâm giành chiến thắng. Phát biểu tại hội thi, bà Nguyễn Yến Thảo Thắm – CEO Vạn Minh Group đánh giá rất cao sự sáng tạo của các đội thi trong năm nay: “Thay mặt công ty, tôi rất vui vì các phòng ban luôn hưởng ứng sôi nổi với các hoạt động do Công Đoàn tổ chức. Năm nay, các đội thi đều rất khéo léo trong việc chọn nguyên liệu, sáng tạo ra nhiều món ăn hơn so với đề bài từ Ban tổ chức. Các món ăn cũng đảm bảo các yếu tố sắc – hương – vị và đây sẽ là bài toán khó cho Ban giám khảo trong việc lựa chọn ra được đội xuất sắc nhất cho phần thi này”.

Chung cuộc, đội cơ sở Vũ Trọng Phụng đã xuất sắc giành giải Nhất chung cuộc, nhận phần thưởng trị giá tới 6.000.000đ, đội MKT đạt giải Nhì với phần thưởng trị giá  4.000.000. Đội cơ sở Mỹ Đình đạt giải Ba với phần thưởng 2.000.000 và đội Phân Phối đạt giải Khuyến Khích, nhận phần thưởng 1.000.000đ

Sau phần thi nấu ăn là thời gian hoạt động tự do, hát Karaoke và thưởng thức tiệc BBQ cao cấp. Trong phần tiệc, chị em nô nức cùng nhau chụp hình với áo dài mới, thưởng thức bữa cơm ngon do đồng nghiệp mình nấu, những tiếng cười sảng khoái, các lời chúc ý nghĩa… và cả những giải thưởng bất ngờ đã giúp bầu không khí ngập tràn niềm vui, niềm hạnh phúc.

Đại diện các đội lên nhận thưởng cho phần thi nấu ăn

Cuối cùng, bầu không khí tươi vui của ngày hội được đẩy lên đỉnh điểm nhờ hoạt động đốt lửa trại và các trò chơi team building vui nhộn. Trong hơn 1 giờ đồng hồ, các team đã được thử sức với rất nhiều trò chơi khác nhau và đội cơ sở Mỹ Đình một lần nữa xuất sắc giành giải Nhất chung cuộc nhờ sự khéo léo và nhanh nhẹn của toàn thể các thành viên.

Nhân viên nữ tại Vạn Minh Group tỏa sáng trong tà áo dài truyền thống

Thông qua sự kiện này, nhân sự Vạn Minh Group nói chung và tập thể cán bộ nhân viên miền Bắc nói riêng đã có thêm cơ hội để học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong công việc – tạo dựng sự gắn kết giữa các bộ phận trong công ty. Đây là một trong số nhiều hoạt động mang tính đặc trưng, giúp Công ty TNHH Thương Mại Vạn Minh thực sự là “ngôi nhà thứ 2” của anh chị em nhân viên. Mặt khác, nhờ các hoạt động Công đoàn, đội ngũ nhân viên của Vạn Minh Group cũng được truyền cảm hứng sống, truyền động lực để tiếp tục nỗ lực hơn nữa, cống hiến cho sự phát triển chung của cá nhân & doanh nghiệp.

Kết thúc

Chia sẻ bài viết:

Mục lục bài viết

Tin tức khác
Hiện tại không còn bài nào cũ hơn