Mrs. Sonia – Giám đốc đào tạo Dr.Belter Đức ghé thăm văn phòng Vạn Minh Group

Mục lục bài viết

Trong khuôn khổ hội thảo quốc tế “Đột phá trị liệu làn da siêu nhạy cảm – New Hope for Hypersensitive Skin” được tổ chức tại khách sạn 5 sao JW Marriott vào ngày 20/9/2022; sáng 19/09, đoàn chuyên gia đến từ Đức do Mrs. Sonia – Giám đốc đào tạo Dr.Belter dẫn đầu đã có dịp ghé thăm văn phòng làm việc của Vạn Minh Group tại Hà Nội.

Đón tiếp Mrs.Sonia cùng đoàn đại diện, đại diện Vạn Minh Group – CEO Nguyễn Yến Thảo và anh Lê Hữu Duẩn – Giám đốc kinh doanh khu vực phía Bắc đã có buổi đón tiếp thân mật, đồng thời có những trao đổi sâu sắc về tầm nhìn cũng như tinh thần sẵn sàng hợp tác trong tương lai. 

Anh Hữu Duẩn chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi là đối tác độc quyền của mỹ phẩm sinh học Dr.Belter tại Việt Nam. Với gần 10 năm khai phá và mở rộng thị trường cho mỹ phẩm sinh học Dr.Belter, chúng tôi tin rằng, song phương sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai, nâng tầm sức ảnh hưởng cho 2 công ty”.

Mrs.Sonia chụp ảnh lưu niệm cùng nhân viên khối văn phòng của Vạn Minh Group

Đại diện cho Dr.Belter Đức, mrs.Sonia cũng chia sẻ mong muốn hợp tác sâu rộng hơn với Vạn Minh để nâng tầm sức ảnh hưởng của mỹ phẩm sinh học tại Việt Nam. Bà Sonia cho biết. ekip Dr.Belter Đức đã sẵn sàng lưu trú tại Việt Nam trong thời gian tới để phối hợp với ekip đào tạo của Vạn Minh tiến hành chuyển giao công nghệ thí điểm cho các đơn vị đang ứng dụng liệu trình của Dr.Belter. 

Thông qua chuỗi chuyển giao công nghệ và hội thảo quốc tế, Dr.Belter Đức kỳ vọng thị trường Việt Nam sẽ là cầu nối để mỹ phẩm sinh học Dr.Belter có thể khai phá các thị trường còn nhiều tiềm năng ở các nước lân cận.

Mrs.Sonia chụp ảnh cùng đại diện Vạn Minh Group trong hội thảo khu vực phía Nam

Theo lịch trình của đoàn đại diện Đức, ngày 20/09/2022, Mrs.Sonia sẽ đại diện Dr.Belter tham dự Hội thảo quốc tế “Đột phá trị liệu làn da siêu nhạy cảm – New Hope for Hypersensitive Skin” và trực tiếp chia sẻ Phác đồ trị liệu mới cho làn da siêu nhạy cảm.

Ngay sau đó, ngày 23/09/2022. đoàn sẽ bay vào TP.HCM và tham gia Hội thảo “Đột phá trị liệu làn da siêu nhạy cảm – New Hope for Hypersensitive Skin” được tổ chức ở khu vực phía Nam.

Cuối cùng, mrs.Sonia cùng các cộng sự sẽ tham gia các buổi chuyển giao, trực tiếp hướng dẫn các bác sĩ, chuyên gia da liễu của Việt Nam ứng dụng phác đồ mới và dòng sản phẩm Sensibel để đạt hiệu quả tối ưu khi chăm sóc da siêu nhạy cảm, nền da mỏng yếu.

Mrs.Sonia và CEO Nguyễn Yến Thảo đã có buổi trao đổi cởi mở và trực tiếp hướng dẫn thao tác chăm sóc da cho đại diện hệ thống Spa Hương Nguyễn tại Hà Nội

Kết thúc chuyến ghé thăm, Mrs.Sonia và đoàn đại diện Đức đã có những ấn tượng và những kỷ niệm tốt đẹp về Việt Nam và Vạn Minh Group. Mrs.Sonia cũng chia sẻ kỳ vọng và sự tin tưởng vào tiềm lực phát triển của Vạn Minh cũng như mong muốn mở rộng quan hệ hợp tác giữa 2 thương hiệu trong tương lai.

Kết thúc

Chia sẻ bài viết:

Mục lục bài viết

Tin tức khác
Hiện tại không còn bài nào cũ hơn