Dr. Belter Việt Nam dành tặng các Nhà phân phối, Đại lý chuyến du lịch 5 sao tại Bali

Mục lục bài viết

Trong khuôn khổ hội thảo quốc tế: “Đột phá trị liệu làn da siêu nhạy cảm – New Hope for Hypersensitive Skin” diễn ra vào cuối tháng 9, mới đây, đại diện các đại lý, nhà phân phối có doanh số top đầu của Vạn Minh Group đã nhận chuyến du lịch nghỉ dưỡng 5 sao tại Bali. 

Chuyến du lịch nghỉ dưỡng được kéo dài 5 ngày 4 đêm được tổ chức tại Bali – “hòn đảo thiên đường” của Indonesia. Trong chuyến hành trình này, đại diện các nhà phân phối và đại lý sẽ được tham quan và nghỉ dưỡng tại khách sạn 5* và ghé thăm các điểm du lịch hấp dẫn nhất trên đảo. 

Theo chị Thanh Mai – đại diện Vạn Minh Group – dẫn đoàn du lịch, bên cạnh việc mở rộng phân phối các dòng sản phẩm chất lượng về Việt Nam, trong thời gian tới, Vạn Minh Group sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động phát triển mạng lưới các nhà phân phối, đại lý & điểm bán hàng trên cả nước.

Đồng thời, Vạn Minh Group cũng như thương hiệu mỹ phẩm sinh học Dr.Belter cũng sẽ bổ sung nhiều cơ chế, chính sách, chương trình ưu đãi và chế độ chăm sóc dành riêng cho các cấp độ đại lý, nhà phân phối. 

Chị Thanh Mai cũng nhấn mạnh vai trò của các đại lý, NPP với việc cung ứng thành công các dòng sản phẩm sinh học cao cấp đến với khách hàng, đồng thời, Vạn Minh cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành của các đại lý, nhà phân phối trong tương lai.

Các đại lý, nhà phân phối tiêu biểu chụp ảnh cùng CEO Vạn Minh Group – bà Nguyễn Yến Thảo Thắm

Tham gia chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Bali lần này, chị Nguyễn Kiểu Trang – một trong những đại lý có đơn hàng 400 triệu trong sự kiện hội thảo chia sẻ thêm: “Với những dòng sản phẩm chất lượng cùng định hướng kinh doanh mới, cách làm mới, nhiều chính sách khuyến khích mới hấp dẫn. Vạn Minh Group và dòng mỹ phẩm sinh học Dr. Belter đã mang lại nhiều lợi nhuận cho các đại lý bán hàng chúng tôi. Mong rằng, trong thời gian tới, Vạn Minh Group sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động nữa để các địa lý, nhà phân phối và điểm bán có cơ hội được giao lưu, kết nối, mở rộng hoạt động kinh doanh”

Tour du lịch nghỉ dưỡng tại Bali sẽ kéo dài 5 ngày 4 đêm. Đoàn được lưu trú tại khách khách sạn Intercontinental 5 sao với các hoạt động giải trí cao cấp như: như: ghé thăm các điểm đến nổi tiếng của Bali: Đền Cá Koi Tirta Gangga, Thác nước Blangsinga, Tampak Siring, Biển Nusa Dua, Đền Uluwatu, Làng Ubud, Đền Batuan …

Đặc biệt, buổi tiệc được tổ chức trên du thuyền sang trọng kết hợp với hoạt động lặn biển ngắm san hô, chèo thuyền, đánh golf  và thưởng thức ẩm thực địa phương cũng mang lại nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Thông qua chuyến đi này, Vạn Minh Group mong muốn đem lại những giây phút thư giãn, vui vẻ nhất cho đại diện các đại lý, nhà phân phối. Đồng thời, đây cũng là dịp để các đại ý được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ định hướng kinh doanh cùng Vạn Minh Group và thương hiệu mỹ phẩm Dr.Belter trong năm 2023.

Chuyến đi đã thêm phần gắn kết mối quan hệ tốt đẹp giữa Công ty với các đại lý, tăng thêm sự thấu hiểu lẫn nhau và cùng nhau xây dựng mối quan hệ bền vững cùng phát triển, đưa sản phẩm Dr.Belter đến gần hơn với người tiêu dùng.

Một số hình ảnh khác của chuyến đi:

Đoàn xuất phát từ sân bay

Kết thúc

Chia sẻ bài viết:

Mục lục bài viết

Tin tức khác
Hiện tại không còn bài nào cũ hơn