Đón Giáng sinh ấm áp cùng Đại gia đình Vạn Minh Group

Mục lục bài viết

Trưa ngày 24/12/2022, tại văn phòng công ty Vạn Minh Group đã diễn ra buổi tiệc ấm cùng chào đón Lễ giáng sinh. Các thành viên trong khối văn phòng đã tụ họp và trao nhau những món quà, những lời chúc ý nghĩa.

Tiệc giáng sinh ấm cúng tại khối văn phòng

Ngay từ đầu tháng 12, văn phòng công ty Vạn Minh đã được trang hoàng lại với các chi tiết mang sắc đỏ ấm cúng của mùa Giáng Sinh. Không chỉ có cây thông Noel rực rỡ, các phòng ban cũng đã tự trang trí lại khu vực làm việc của mình, mang lại bầu không khí rộn ràng, ấm áp trong phòng làm việc của Vạn Minh Group.

Cây thông Noel và những bông tuyết lấp lánh đã được trang hoàng trong phòng làm việc của nhân sự công ty Vạn Minh

Đến trưa ngày 24/12, bữa tiệc giáng sinh được diễn ra hào hứng và hấp dẫn tại phòng sinh hoạt cộng đồng của công ty. Các món ăn nhẹ hấp dẫn cùng đồ uống đa dạng đã giúp tập thể gắn kết với nhau hơn.

Mọi người được thỏa thích chia sẻ những câu chuyện buồn vui về công việc, về gia đình. Đồng thời, cán bộ nhân viên Vạn Minh Group cũng dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất trong mùa Giáng sinh

Đại diện công ty, chị Lam Ngọc – trưởng phòng Nhân sự phát biểu:“Một mùa Noel nữa lại đến, thay mặt công ty, chị xin chúc tất cả anh chị em có một mùa lễ ấm áp, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu. Và mong rằng Vạn Minh Group của chúng ta sẽ luôn đoàn kết, yêu thương nhau như những người thân trong nhà, cùng đồng lòng chung sức để công ty phát triển hơn nữa trong tương lai”.

Phần được mong đợi nhất trong chương trình chính là tiết mục “Trao quà Giáng sinh”. Các phòng ban đã chu đáo và bí mật chuẩn bị quà từ trước đó, tạo nên nhiều bất ngờ thú vị trong ngày Giáng sinh ý nghĩa.

Mọi người háo hức đợi trao quà Giáng sinh tại Vạn Minh Group

Không khí giáng sinh vui tươi tại các cơ sở

Tại hệ thống cơ sở của Petunia Charm Center, Cây thông Noel rực rỡ cũng được trang hoàng tại các quầy Lễ tân và sảnh đón tiếp. Ngoài những phần quà bí mật và những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng, trên mỗi cây thông đều có những tấm thiệp nhỏ xinh do chính các bạn chuyên viên tự tay viết. Mỗi tấm thiệp là một lời ước nguyện về mùa giáng sinh an lành, năm mới hạnh phúc, may mắn. 

Trong dịp cuối năm, lượng khách đổ về cơ sở đông hơn so với thời điểm trước đó. Tuy công việc có bận rộn, nhưng nụ cười vẫn luôn hiện hữu trên môi các nhân viên cơ sở. Tất cả mọi người như cùng hòa mình vào không khí ấm áp của ngày giáng sinh và cùng đếm ngược chào đón năm mới 2023.

Tổng kết ngày 24/12, nhân viên khối cơ sở cũng có buổi tiệc liên hoan với bánh ngọt, trái cây, đồ uống và các món ăn nhẹ khác. Những viên kẹo, những chiếc bánh tuy nhỏ nhưng sẽ là những kỷ niệm đẹp với tất cả các bạn trong mùa giáng sinh này.

Kết thúc

Chia sẻ bài viết:

Mục lục bài viết

Tin tức khác
Hiện tại không còn bài nào cũ hơn