Đêm tiệc chúc mừng sinh nhật Tổng Giám đốc Vạn Minh Group

Mục lục bài viết

Trong tiết trời thu tháng 10 se lạnh, toàn thể nhân viên Vạn Minh Group đã cùng tổ chức đêm tiệc mừng người “chị cả” của công ty – CEO Nguyễn Yến Thảo.

Trong bầu không khí ấm cúng, chứa chan tình cảm, tập thể CBCNV của Vạn Minh xin kính chúc chị Yến Thảo và gia đình sức khỏe, thành công, hạnh phúc, bình an, thịnh vượng. Chúc con thuyền Vạn Minh giương cao cánh buồm, vươn ra biển lớn.

Toàn thể nhân viên Vạn Minh đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến CEO Nguyễn Yến Thảo

Mọi người cùng hòa ca trong bài hát “Chúc mừng sinh nhật” và “Nối vòng tay lớn”. Đây là món quà đặc biệt mà các nhân viên dành tặng riêng cho chị Yến Thảo.

Chiếc bánh sinh nhật đơn giản nhưng chứa chan tình cảm chân thành của toàn thể các em gửi đến “người chị cả”

CEO Nguyễn Yến Thảo cùng “thành viên nhí” đặc biệt của Vạn Minh và các bạn sinh nhật tháng 10

Bầu không khí vui vẻ, náo nhiệt với rất nhiều tiếng cười và lời chúc mừng

Tại Vạn Minh Group, sếp Nguyễn Yến Thảo được mệnh danh là “người chị cả” bên ngoài vui vẻ, bên trong ấm áp. Chị luôn dành sự quan tâm đến các em – những nhân viên của mình. Đồng thời, chị Yến Thảo cũng sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi, để các bạn có điều kiện tốt nhất để hoàn thành công việc và học hỏi thêm những kinh nghiệm đáng quý.  Đây chính là động lực để CBCNV Vạn Minh Group đoàn kết, hết mình cho sự phát triển chung của công ty.

Bởi vậy, trong ngày sinh nhật ý nghĩa này, anh chị em nhân viên của Vạn Minh Group mong muốn được thể hiện tình cảm với vị thuyền trưởng tài ba, bản lĩnh của Vạn Minh. Nhờ có sự định hướng, dẫn dắt của chị, trong hơn 1 thập kỷ qua, Vạn Minh Group đã mở rộng hệ thống phân phối đến nhiều tình thành trên cả nước. 2 thương hiệu Dr.Belter Việt Nam và Petunia Charm Center có những bước phát triển đột phá, được nhiều đối tác, khách hàng yêu mến, tín nhiệm.

Một lần nữa, nhân dịp sinh nhật đầy ý nghĩa, xin kính chúc sếp Nguyễn Yến Thảo có nhiều sức khỏe, ngày càng thành công trên cương vị Tổng giám đốc để dẫn dắt công ty vươn xa hơn nữa. Đồng thời, tập thể CBCNV Vạn Minh Group sẽ tiếp tục đồng lòng, đoàn kết và quyết tâm để cùng Vạn Minh chinh phục những thành công mới trên hành trình chinh phục bản đồ mỹ phẩm – thẩm mỹ tại Việt Nam.

Kết thúc

Chia sẻ bài viết:

Mục lục bài viết

Tin tức khác
Hiện tại không còn bài nào cũ hơn