Hội thảo quốc tế: “Đột phá trị liệu làn da siêu nhạy cảm – New Hope for Hypersensitive Skin’

Mục lục bài viết

Diễn ra vào ngày 23/09/2022, hội thảo quốc tế “Đột phá trị liệu làn da siêu nhạy cảm – New Hope for Hypersensitive Skin” là sự kiện được mong đợi nhất của ngành Spa/Thẩm mỹ/Da liễu tại Việt Nam.

Cập nhật phác đồ điều trị da siêu nhạy đến từ Châu Âu

Quy tụ dàn khách mời ‘khủng” bao gồm:

  • Đội ngũ chuyên gia Dr.Belter đến từ CHLB Đức: Tiến sỹ Clemens Belter, Mrs.Florian – CEO Dr.Belter, Mrs. Sonia – Giám đốc Đào tạo từ thương hiệu Dr.Belter.
  • Hội đồng Chuyên gia – Bác sĩ da liễu hàng đầu trong nước
  • Diễn viên truyền hình Hồng Diễm – đại sứ thương hiệu và rất nhiều KOL, nghệ sĩ nổi tiếng
  • Đại diện gần 200 SPA/TMV/Trung tâm trị liệu da tại Việt Nam

CEO Nguyễn Yến Thảo Thắm chụp hình lưu niệm cùng đoàn chuyên gia từ Đức

Hội thảo quốc tế “Đột phá trị liệu làn da siêu nhạy cảm – New Hope for Hypersensitive Skin” đã mở ra một cánh cửa mới trong việc trị liệu các bệnh lý, vấn đề trên nền da siêu nhạy cảm tại Việt Nam. 

Trong sự kiện, Bà Nguyễn Yến Thảo Thắm – CEO Vạn Minh Group – đối tác độc quyền mỹ phẩm sinh học Dr.Belter tại Việt Nam đã chia sẻ về hành trình đưa mỹ phẩm sinh học về trong nước và những khó khăn, thành tựu trong gần 10 năm phát triển hệ thống phân phối.

Đại diện hội đồng chuyên gia, Bác sĩ Phát – một trong những chuyên gia da liễu nổi tiếng cũng đánh giá rất cao về hiệu quả của mỹ phẩm chuyên nghiệp Dr.Belter trong các liệu trình thẩm mỹ. Đây là sự khẳng định cho những nỗ lực của thương hiệu Dr, Belter và Vạn Minh Group trong việc đưa những sản phẩm chất lượng tốt đến gần hơn với người dùng.

Đáng chú ý, ngay trong khuôn khổ sự kiện, Mrs. Sonia – Giám đốc Đào tạo từ thương hiệu Dr.Belter đã trực tiếp chia sẻ về phác đồ trị liệu dành riêng cho làn da siêu nhạy cảm. Đây là thành quả mới nhất từ phòng nghiên cứu sinh học của Dr.Belter tại Đức.

Mrs. Sonia – Giám đốc Đào tạo từ thương hiệu Dr.Belter chia sẻ về phác đồ trị liệu dành riêng cho làn da siêu nhạy cảm.

Phác đồ đã tạo tiếng vang rất lớn ở Châu Âu và góp phần đưa ra những hướng trị liệu cực kỳ hiệu quả cho các vấn đề: Da mẫn cảm với tác nhân bên ngoài, Da nhạy cảm với mỹ phẩm, Da dị ứng, Da yếu và mệt mỏi do stress, Da nhiễm Corticoid, Da suy giảm miễn dịch do ung thư, da giãn mao mạch,… 

Có thể khẳng định, sự xuất hiện của phác đồ trị liệu dành riêng cho làn da siêu nhạy cảm đã thực sự mở rộng các hướng nghiên cứu cho các chuyên gia – bác sĩ. Đồng thời, đây cũng là niềm hy vọng cho những người đang gặp phải các bệnh lý nhưng nền da quá mỏng yếu, khó điều trị dứt điểm. Như vậy, trong tương lai, phái đẹp sẽ có cơ hội lấy lại làn da khỏe mạnh và diện mạo trẻ trung, xinh đẹp.

Nhận vé nghỉ dưỡng tại Bali – cơ hội dành riêng cho hệ thống NPP mỹ phẩm Dr.Belter

Sau phần chia sẻ của Mrs. Sonia, hơn 200 đại lý, nhà phân phối mỹ phẩm Dr. Belter tại Việt Nam đã được tham gia thưởng thức bữa tiệc chuẩn 5 sao tại khách sạn  JW Marriott – nơi cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã dừng chân.

Các đại lý, NPP chụp hình lưu niệm cùng Diễn Viên Hồng Diễm và CEO Nguyễn Yến Thảo Thắm

Đồng thời, các đại lý, NPP được tham gia chương trình bốc thăm may mắn với tổng giá trị quà tặng lên tới hơn 500.000 triệu đồng.  Đặc biệt nhất, 10 đại lý với doanh số đơn hàng hơn 300.000 triệu/đơn đã nhận ngay vé nghỉ dưỡng miễn phí tại Bali – quốc đảo thiên đường ở Indonesia

CEO Nguyễn Yến Thảo Thắm trao quà tặng cho các đại lý trong phần bốc thăm may mắn

Hội thảo quốc tế “Đột phá trị liệu làn da siêu nhạy cảm – New Hope for Hypersensitive Skin” đã diễn ra cực kỳ thành công và để lại nhiều dư âm tốt đẹp. Các đại lý tham gia sự kiện có cơ hội được checkin cùng ngôi sao nổi tiếng. được quảng bá hình ảnh cá nhân và cơ sở khắp cả nước.

Đặc biệt nhất, sự xuất hiện của phác đồ trị liệu dành riêng cho làn da siêu nhạy cảm và dòng sản phẩm Sensi-bel đã tạo nên một bước tiến lớn trong ngành Da liễu –  Thẩm mỹ tại Việt Nam.

Kết thúc

Chia sẻ bài viết:

Mục lục bài viết

Tin tức khác
Hiện tại không còn bài nào cũ hơn