Hội thảo đầu tiên về sản phẩm Derma 2.0 tại Việt Nam

Mục lục bài viết

Được kỳ vọng sẽ tạo nên những sự thay đổi mang tính đột phá cho ngành Spa-Thẩm mỹ, dòng sản phẩm Meso Derma 2.0 đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ tại nhiều nước Châu Âu.

Tại Việt Nam, trong sự kiện Workshop “Resorcinol – Đột phá mới trong phương pháp điều trị sắc tố”, Vạn Minh Group tự hào là đơn vị đầu tiên và độc quyền cung ứng các dòng sản phẩm Derma 2.0.

Tiên phong ứng dụng Mesotherapy Cocktail tại Việt Nam

Là một trong những nhà sản xuất thiết bị & sản phẩm thẩm mỹ – y học hàng đầu Châu Âu, DERMA 2.0 SRL mang sứ mệnh tạo ra những dịch vụ và sản phẩm toàn diện nhất cho ngành làm đẹp.

Sau gần 5 năm nghiên cứu và cải tiến, trong giai đoạn 2021 – 2022, Derma đã giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm Mesotherapy Cocktail mới.  Dòng sản phẩm này giúp khắc phục tốt một số các nhược điểm của nhiều loại Meso hiện có, đồng thời nâng cao hơn nữa hiệu quả trị liệu – làm đẹp cho mọi lứa tuổi.

Thấy được những ưu thế vượt trội của Mesotherapy Cocktail do Derma 2.0 sản xuất, ngày 10/11/2022 Vạn Minh Group đã tổ chức Workshop “Resorcinol – Đột phá mới trong phương pháp điều trị sắc tố”. Đây là sự kiện chính thức đầu tiên tại Việt Nam giới thiệu về sản phẩm đến từ Derma 2.0.

Với sự tham gia của Diễn giả Nguyễn Phát – Bác sĩ da liễu, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trong ngành cùng 50 đại diện các Spa, thẩm mỹ, trung tâm điều trị Da liễu tại Việt Nam. Thông qua phần chia sẻ và hướng dẫn trực tiếp tại workshop, khách hàng hiểu rõ hơn về những công dụng trị liệu của hoạt chất “Resorcinol” – thành phần độc quyền trong các sản phẩm Derma 2.0

Đáng chú ý, ngay tại buổi Workshop, bác sĩ  Phát đã tiến hành mô phỏng, hướng dẫn cho các chuyên viên và các chủ Spa về quá trình trị liệu bằng sản phẩm Mesotherapy Cocktail. Qua đó, đẩy nhanh tiến trình ứng dụng Mesotherapy Cocktail trong ngành Da liễu – Thẩm mỹ tại Việt Nam.

Diễn giả Nguyễn Phát chia sẻ về những ưu thế của sản phẩm Mesotherapy Cocktail mới của Derma 2.0

Chia sẻ trong buổi Workshop, chị Thanh Loan – chủ hệ thống Spa Hana (5 cơ sở tại khu vực phía Bắc) cho hay: “Trước đây, hệ thống Hana bên chị không đẩy mạnh các sản phẩm Meso do chị vẫn còn đắn đo về công dụng và nhiều yếu tố khác. Tuy nhiên, qua buổi workshop hôm nay, chị thấy được sự khác biệt của dòng Mesotherapy Cocktail này nên chị sẽ nhập thử và tư vấn cho khách hàng”.

Giữa buổi Workshop, diễn giả và khách mời được tham gia buổi tiệc trà nhẹ, cùng giao lưu, trao đổi và mở rộng cơ hội hợp tác. Đồng thời, khách mời cũng được thoải mái đặt câu hỏi và trao đổi cùng bác sĩ Nguyễn Phát về dòng sản phẩm Mesotherapy Cocktail đang được giới thiệu.

Bác sĩ Nguyễn Phát trực tiếp hướng dẫn cách sử dụng Mesotherapy Cocktail tại buổi Workshop

Trong thời gian tới, ekip đào tạo của Vạn Minh Group sẽ liên tục hỗ trợ các cơ sở Spa, Thẩm mỹ, Bệnh viện, Trung tâm trị liệu da…, chuyển giao công nghệ tiên tiến này tới thị trường Việt Nam để đưa vào ứng dụng trong việc chữa bệnh và làm đẹp.

Kết thúc

Chia sẻ bài viết:

Mục lục bài viết

Tin tức khác
Hiện tại không còn bài nào cũ hơn