Thu Quỳnh - Gái một con trông mòn con mắt

Thu Quỳnh một nữ viễn viên thực lực tự đứng lên bằng chính đôi chân của mình. Không chỉ sở hữu thân hình đẹp chuẩn mẫu, cô còn sở hữu làn da đẹp không tỳ vết.

Sau biến cố trong hôn nhân, Thu Quỳnh nhanh chóng được cân bằng trong cuộc sống. Ngoài công việc tại nhà hát tuổi trẻ, Thu Quỳnh còn học thêm mỹ thuật và một vài môn học khác với mong muốn có thêm nhiều kỹ năng để nuôi dạy con nên người. Dù rất bận rộn về công việc, học hành và con cái nhưng Thu Quỳnh vẫn dành thời gian đều đặn để đi chăm sóc da.

Nhan sắc rạng ngời của Thu Quỳnh sau chia ly

Thu Quỳnh có chia sẻ: "Là phụ nữ làn da rất quan trọng nên mình cần phải chăm chút cẩn thận hằng ngày để bảo vệ và gìn giữ làn da khỏi quá trình lão hóa của thời gian. Hằng ngày mỗi lần đi làm về thời gian đều dành hết cho Be nên để chăm chút cho làn da thường là lúc Be đi ngủ. Thu Quỳnh đặc biệt chú trọng chăm sóc da trước lúc ngủ bởi thời gian từ 0h- 2h là lúc da được tái tạo nên muốn da khỏe cần thoa kem dưỡng cho da mỗi khi đi ngủ. Mỗi tuần, Quỳnh dành 120 phút đi spa để tẩy da chết và chăm sóc da chuyên sau tại Dạ Yến Thảo Spa".

Cận cảnh da không madeup đẹp không tỳ vết của Thu Quỳnh

Không chỉ gần và tiện cho việc đi lại, Dạ Yến Thảo chiếm trọn niềm tin của Thu Quỳnh bởi chất lượng dịch vụ rất tốt và mỹ phẩm sử dụng cao cấp nhập khẩu từ Đức. Thu quỳnh rất yên tâm khi đã lựa chọn Dạ Yến Thảo Spa là để chăm sóc da hằng tuần. 


Về chúng tôi

Công ty TNHH Thương Mại Vạn Minh

Địa chỉ: Số 10 ngõ 281 Phương Mai, phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội

Giấy phép hoạt động số: 0103073218 cấp ngày 13/03/2017 tại Sở kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội

Tổng đài: 1900 636169

Hotline: 024 7307 5555
Email:vanminh@gmail.com