Thành phần VitasourceTM – Baicalin trong mỹ phẩm Dr Belter

Chúng ta đều biết, mỹ phẩm là người bạn không thể thiếu được của phái đẹp và sự hiện diện của mỹ phẩm Dr Belter trong túi xách của chị em cũng lý giải 1 phần sự cần thiết của nó.

Một trong những thành phần quan trọng mà bạn phải ‘săn lùng’ khi mua loại mỹ phẩm dr belter này đó là thành phần VitasourceTM.. Vậy nó có tác dụng gì cho làn da của phái đẹp chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Telomere là mũ bảo vệ trên nhiễm sắc thể. Chúng có tác dụng như là "đồng hồ sinh học" của tế bào. Telomere sẽ ngắn dần theo mỗi lần phân chia tế bào.

Chọn ngay thành phần VitasourceTM – Baicalin trong mỹ phẩm Dr Belter
Chọn ngay thành phần VitasourceTM – Baicalin trong mỹ phẩm Dr Belter

Một khi chúng đạt đến một độ dài nhất định, các tế bào sẽ chết. Hoạt chất này có thể được tác động bằng việc bảo vệ các telomere. Bên cạnh đó, Baicalin cung cấp sự bảo vệ hoàn hảo cho các telomere và giúp cho sự phân chia tế bào tiếp tục trong thời gian dài.

Năm 2009, ba nhà nghiên cứu mà công việc bao gồm các nghiên cứu về tác dụng chống lão hóa của telomere nhận được giải Nobel y học. Trong ống nghiệm kiểm tra đã xác nhận rằng baicalin làm chậm quá trình lão hoá tế bào.

Vì thế khi sử dụng nó sẽ giúp làn da của bạn trở nên căng mịn và săn chắc.

Để chọn mua được những mỹ phẩm chính hãng, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Showroom chính thức của Dr Belter tại Việt Nam địa chỉ 70 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội ngay hôm nay nhé.


Về chúng tôi

Công ty TNHH Thương Mại Vạn Minh

Địa chỉ: Số 10 ngõ 281 Phương Mai, phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội

Giấy phép hoạt động số: 0103073218 cấp ngày 13/03/2017 tại Sở kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội

Tổng đài: 1900 636169

Hotline: 024 7307 5555
Email:vanminh@gmail.com