Thành phần retinol (vitamin A) - giải pháp cho làn da đẹp

Mỹ phẩm Dr Belter có rất nhiều thành phần khác nhau, mỗi thành phần lại có một chức năng riêng.

Vitamin A hay retinol, còn gọi là "vitamin bình thường hóa". Nó có chức năng cải thiện chức năng da bình thường, ngăn ngừa sự bất thường của nang lông và do đó rất hữu ích để điều trị da mụn. Khi sử dụng sản phẩm có thành phần  từ retinol (vitamin A) có thể tái tạo da bị lão hoá sớm do tác động của ánh nắng mặt trời và phù hợp cho các loại da khô trưởng thành tương ứng.

Ngoài việc thúc đẩy việc chuyển hóa tế bào mạnh mẽ, retinol còn được sử dụng để trị mụn nhờ có tác dụng điều tiết và kiểm soát hoạt động của tuyến bã nhờn. Sau một thời gian sử dụng retinol, lượng bã nhờn trên da giảm đáng kể, các vết thâm nhạt hơn và mụn cũng dần dần ít đi.

Lời khuyên của bác sĩ da liễu là sử dụng các sản phẩm có chứa vitamin A ester (như retinyl palmitate hoặc retinyl acetate) với đặc điểm dịu nhẹ hơn đối với da và tác dụng kéo dài hơn so với retinol nguyên chất.

Bạn có thể chọn mua từ sản phẩm: PHYTO-SENSATION anti-aging cream tại Showroom chính thức của Dr Belter tại Việt Nam địa chỉ 70 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội ngay hôm nay nhé.


Về chúng tôi

Công ty TNHH Thương Mại Vạn Minh

Địa chỉ: Số 10 ngõ 281 Phương Mai, phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội

Giấy phép hoạt động số: 0103073218 cấp ngày 13/03/2017 tại Sở kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội

Tổng đài: 1900 636169

Hotline: 024 7307 5555
Email:vanminh@gmail.com