Sứ mệnh - Tầm nhìn - Giá trị cốt lõi

1. SỨ MỆNH

 

Đối với khách hàng: Lợi ích của khách hàng, sức khỏe của khách hàng là kim chỉ nam trong mọi hoạt động mà chúng tôi hướng tới. Vì thế, Vạn Minh Group luôn đặt tính an toàn và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu để ngày càng nhiều khách hàng hài lòng, tin tưởng gửi gắm sắc đẹp.

 

Đối với nhân viên: Tạo ra môi  trường làm việc chuyên nghiệp, đối xử với nhau bằng sự tôn trọng và tự trọng.

 

Đối với xã hội: Công ty TNHH Thương mại Vạn Minh phát triển theo từng giai đoạn đầu tư nhằm mục đích mở rộng phạm vi và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, góp phần vào sức mạnh chung của nền kinh tế nước nhà.

 

Nhiều khách hàng tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của Vạn Minh Group

 

2. TẦM NHÌN

 

- Trở thành chuỗi Beauty Salon & Spa có tiếng cùng hệ thống Thẩm mỹ viện quốc tế, phòng khám phụ - sản khoa uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

 

- Mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho người Việt, Tập đoàn Vạn Minh Group luôn cập nhật các công nghệ thẩm mỹ làm đẹp hiện đại, nhiều hãng mỹ phẩm chăm sóc da an toàn, hiệu quả đáp ứng mọi mong muốn nhan sắc cho khách hàng.

 

- Là một tập đoàn lớn dẫn đầu về chất lượng chuyên môn, sở hữu đội ngũ y bác sĩ có tiếng trong ngành sẽ liên tục mang đến những xu thế làm đẹp hàng đầu thế giới về Việt Nam, với mức chi phí hợp lý đáp ứng mọi đối tượng khách hàng.

 

Vạn Minh Group - Chắp cánh vẻ đẹp phụ nữ Việt

 

- Tầm nhìn vươn xa tới đẳng cấp quốc tế về dịch vụ, chất lượng dịch vụ, Tập đoàn Vạn Minh Group đã tiếp cận nét đẹp phụ nữ khắp châu Á và cảm nhận rất rõ sự huyền bí trong nét đẹp đó để tìm ra phương pháp điều trị tốt nhất, góp phần tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện cho nhan sắc Việt.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

Công ty TNHH Thương mại Vạn Minh được xây dựng dựa trên nguyên tắc 3T: Tâm – Tín –Toàn.

 

Tâm đức là nền tảng: Ngay từ khi mới được thành lập, Công ty TNHH Thương mại Vạn Minh luôn lấy chữ “Tâm” làm nền tảng và coi đó là kim chỉ nam xuyên suốt trong quá trình hoạt động của mình. Chính vì thế, giờ đây Vạn Minh Group có những giá trị và sự khác biệt để tạo nên niềm tin cho hàng triệu khách hàng.

 

 

Lấy chữ Tâm làm nền tảng

 

Chữ Tín: Tập đoàn Vạn Minh Group luôn lắng nghe mọi ý kiến khách hàng, luôn tôn trọng và thực hiện tất cả các cam kết đã đưa ra không chỉ với các đối tác, các khách hàng mà với toàn bộ các cán bộ công nhân viên trong công ty.

 

An Toàn: Yếu tố an toàn rất cần thiết trong tất cả các lĩnh vực. Vì thế, chúng tôi luôn tuân thủ quy trình chuẩn trong thăm khám, phẫu thuật, trị liệu và spa để hướng tới sự an toàn tốt nhất cho khách hàng.


Về chúng tôi

Công ty TNHH Thương Mại Vạn Minh

Địa chỉ: Số 10 ngõ 281 Phương Mai, phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội

Giấy phép hoạt động số: 0103073218 cấp ngày 13/03/2017 tại Sở kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội

Tổng đài: 1900 636169

Hotline: 024 7307 5555
Email:vanminh@gmail.com