Sự khác biệt giữa hóa mỹ phẩm và dược mỹ phẩm

Hóa mỹ phẩm và dược mỹ phẩm đều ra đời với mục đích giúp cải thiện làn da, giúp da đẹp hơn mỗi ngày. Tuy nhiên, 2 dòng sản phẩm trên cũng có rất nhiều sự khác biệt. Để lựa chọn cho mình được loại mỹ phẩm chăm sóc da phù hợp nhất, cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây:

Điểm khác biệt giữa hóa mỹ phẩm và dược mỹ phẩm

Hóa mỹ phẩm là sản phẩm được chế tạo nhằm mục đích làm sạch, chăm sóc da. Tuy nhiên nó  hoàn toàn chỉ mang tính chất làm đẹp và chăm sóc bề mặt của da , có thể giúp da sáng hơn chứ không có khả năng điều trị các vấn đề về da cũng như nuôi dưỡng da khỏe mạnh từ sâu bên trong.

Sự khác biệt giữa dược mỹ phẩm và hóa mỹ phẩm.

Dược mỹ phẩm vừa mang đặc tính của mỹ phẩm, vừa có thêm công dụng giúp điều trị, phục hồi của một dược phẩm. Đặc biệt, dược mỹ phẩm là liều thuốc giúp điều trị tận gốc những bệnh liên quan đến da và tóc mà mỹ phẩm đơn thuẩn không thể làm được.

Dược mỹ phẩm được coi như thành tựu của sự kết hợp giữa dược phẩm và mỹ phẩm, do đó nó đặc biệt phù hợp cho việc điều trị các làn da có vấn đề: da mụn, da nám, da tổn thương, da lão hóa… mà những dòng mỹ phẩm thông thường không thể làm được. Không những thế, nó còn rất thích hợp để sử dụng trong các spa, các viện da liễu, các clinic trong việc giải quyết các vấn đề cần điều trị chuyên sâu cho da.

Nhu cầu làm đẹp của khách hàng

 Với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, mỹ phẩm hóa học và và dược mỹ phẩm đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, dù cho lựa chọn dòng sản phẩm nào bạn cũng cần có những hiểu biết nhất định, không sử dụng các sản phẩm loại không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không có nhãn mác và niên hạn sử dụng.

Nếu sau khi sử dụng sản phẩm, trên da có bất kỳ dấu hiệu khác thường, bạn nên dừng ngay việc sử dụng và tới gặp bác sĩ hoặc các chuyên gia mỹ phẩm để có được những lời khuyên phù hợp nhất.

Dược mỹ phẩm Dr.Belter dòng dược mỹ phẩm an toàn dành cho khách hàng.

Tương tự như mỹ phẩm, dược mỹ phẩm ngày nay rất phong phú về chủng loại. Các sản phẩm dược mỹ phẩm thiên nhiên như Dr.Belter không chỉ đáp ứng yêu cầu hiệu quả điều trị y khoa của một dược phẩm mà còn thỏa mãn nhu cầu làm đẹp và tính an toàn có thể sử dụng lâu dài của một mỹ phẩm an toàn. Đây chính là một bước tiến mới trong việc chăm sóc sức khỏe con người.


Về chúng tôi

Công ty TNHH Thương Mại Vạn Minh

Địa chỉ: Số 10 ngõ 281 Phương Mai, phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội

Giấy phép hoạt động số: 0103073218 cấp ngày 13/03/2017 tại Sở kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội

Tổng đài: 1900 636169

Hotline: 024 7307 5555
Email:vanminh@gmail.com