Những nguyên tắc cơ bản chăm sóc làn da trẻ

Làn da trẻ là làn da ở độ tuổi dưới 25, đây được xem là giai đoạn làn da đẹp nhất vì tốc độ thay mới các tế bào diễn ra nhanh chóng trung bình khoảng 28 ngày. Vấn đề làn da ở độ tuổi này gặp phải là lượng dầu và bã nhờn tiết nhiều khiến cho làn da bị các tình trạng như mụn đầu đen, mụn ẩn, mụn trứng cá. Sau đây là một số nguyên tắc chăm sóc làn da trẻ cho làn da khỏe mạnh hơn giúp bạn duy trì được vẻ đẹp thanh xuân của mình cho những năm tháng sau này.

 Bước 1: hướng đến làn da khỏe mạnh hơn – Sửa rửa mặt Dr.Belter.

Hàng ngày, bạn sử dụng thời gian bao lâu để làm sạch da. Theo một kết quả nghiên cứu khách hàng chi phí trung bình ít hơn 20 giây cho việc làm sạch da và nam giới ít hơn số thời gian này! Nếu chúng ta phân tích một thực tế là hằng ngày chúng ta thải ra một lượng lớn sebum (dầu), mồ hôi và khoảng gần 1 triệu tế bào da chết trong mỗi 40 phút, thì theo tự nhiên làn da của chúng ta vốn dĩ là đã không sạch! Cộng thêm việc tiếp xúc với ô nhiễm bên ngoài, như bụi bặm, cho đến những gì chúng gì chúng ta thoa lên da với các dạng thành phần có độ bám cao như kem chống nắng và các sản phẩm trang điểm... Việc làm sạch không đủ sẽ làm các thành phần này bám chặt trong nang lông và gây tắc nghẽn da. Bước làm sạch da nhẹ nhàng 2 lần trong ngày với sữa rửa mặt có độ pH cân bằng cho lọai da của bạn giúp làn da bạn được làm sạch tinh khiết . Lựa chọn sản phẩm làm sạch cũng là vấn đề cần quan tâm. Tất cả các sữa rửa mặt của Dr.Belter chọn đều không chứa xà phòng, không giữ lại trên da, hoàn toàn tan được trong nước và có độ acid cân bằng giúp làm tinh khiết hoàn toàn mà không làm mất đi độ ẩm tự nhiên cho da. Bước làm sạch được coi là bước quan trọng nhất vì làn da tuyệt vời bắt đầu với một làn da sạch.

Bước 2:  Cho làn da khỏe mạnh hơn - Tẩy da chết

Đây là bước mà hầu hết mọi người đều bỏ qua trong chế độ chăm sóc da hàng tuần . Nhưng nếu bạn bắt đầu tẩy da chết đúng cách, bạn sẽ chú ý thấy được sự khác biệt ngay lập tức. Đôi khi, các tế bào da sẽ khó để bong tróc khỏi làn da và cần đến sự trợ giúp. Và trong một vài trường hợp, tẩy da chết thật sự có lợi ích trong việc phục hồi chức năng bảo vệ da.

Tẩy da chết của Dr.Belter sẽ giúp làn da hấp thụ độ ẩm tối ưu bằng việc tái tạo tế bào, loại bỏ sự tích luỹ tế nào, làm mịn và tinh lọc bề mặt da. Tẩy da chết cải thiện các lo lắng của da như khô thiếu nước, mụn và lão hoá. Tẩy da chết cũng giúp hấp thụ các thành phần hoạt tính khác vào da. Điều tuyệt vời cho chúng ta là hầu hết các khách hàng đều yêu thích tẩy đi da chết của họ!

Dr.Belter với nhiều công thức linh họat, sử dụng các thành phần hoạt tính hoá học, cơ học, cũng như kết hợp cả hai, để bắt chước hoặc tăng tốc tiến trình bong tróc tự nhiên của da. Những thành phần này gồm có: enzymes, salicylic Acid,

Bước 3: Cho làn da khỏe mạnh hơn - Lotion  

Lotion là một bước quan trọng trong chế độ chăm sóc hàng ngày, lotion giúp tạo một lớp nền cho những sản phẩm thoa tiếp theo sau . Tạo cảm giác tươi mát cho làn da xuyên suốt cả ngày, truyền tiếp lượng nước thiết yếu cho da. Cân bằng độ xốp bằng việc đẩy mạnh bề mặt da sau bước rửa mặt, tẩy da chết hoặc mặt nạ, tạo nền cho những sản phẩm thoa tiếp theo sau .

Bước 4: cho làn da khỏe mạnh với kem dưỡng và kem chống nắng

Bước tiếp theo giúp đạt được sức khoẻ da chính là việc thoa kem dưỡng và chống nắng . Không cần biết bạn thuộc loại da gì, tất cả làn da đều cần có kem dưỡng! Thậm chí nếu da bạn có dầu, nó vẫn cần lợi ích từ kem dưỡng . Tại sao ? Kem dưỡng giúp đóng giữ lượng độ ẩm lại trong da và bảo vệ lớp hàng rào bảo vệ da.

Kem dưỡng của Dr.Belter chứa các chiết xuất thực vật , tinh dầu và vitamin A,C chống oxy hoá giúp thêm ẩm, chỉnh sửa và bảo vệ làn da. Sự quan trọng của kem dưỡng là để bảo vệ và thêm ẩm cho làn da. Điều này cần thiết để ngăn chặn sự khô da do tiếp xúc với môi trường, căng thẳng và mất cân bằng . Sản phẩm Dr.Belter cũng kết hợp với tinh dầu và chiết xuất từ thảo dược để cân bằng độ ẩm và để kích thích lượng oxy và sức sống cho da.

Các bác sỹ da liễu đều đồng ý rằng chống nắng là một phần quan trọng trong chế độ chăm sóc da của bạn . Nguyên nhân số 1 gây ra nhăn da là sự tổn hại do ánh nắng , vì vậy rất quan trọng để sử dụng chống nắng trong những năm tuổi trẻ, thậm chí là trong mùa lạnh . Mẹo lý tưởng là nên có hai kem dưỡng : một cho ban ngày có độ chống nắng và một cho ban đêm với các thành phần nuôi dưỡng giúp phục hồi và chỉnh sửa làn da.


Về chúng tôi

Công ty TNHH Thương Mại Vạn Minh

Địa chỉ: Số 10 ngõ 281 Phương Mai, phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội

Giấy phép hoạt động số: 0103073218 cấp ngày 13/03/2017 tại Sở kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội

Tổng đài: 1900 636169

Hotline: 024 7307 5555
Email:vanminh@gmail.com