Muốn mở spa cần bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Tôi đang có kế hoạch mở một spa làm đẹp nhưngkhông biết mở spa cần bao nhiêu tiền? Cần đầu tư những gì ạ? Rất mong nhận được sự tư vấn sớm nhất.

Trả lời:

Chào bạn, về vấn đề mở spa hết bao nhiêu tiền chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Hiện nay, kinh doanh spa đang là một lĩnh vực được rất nhiều người quan tâm. Trong đó, việc mở spa mini cần bao nhiêu tiền?

Tài chính là vấn đề cực kỳ quan trọng mà bạn cần phải quan tâm khi mở spa
Tài chính là vấn đề cực kỳ quan trọng mà bạn cần phải quan tâm khi mở spa

Cần những gì ở đâu là những câu hỏi của khá nhiều bạn trẻ muốn lập nghiệp với con đường chăm sóc sắc đẹp.

Thực tế, trước khi biết được số vốn mà bạn cần bỏ ra để mở một spa thì cần xác định được quy mô của spa đó như thế nào? To hay nhỏ, các trang thiết bị và hệ thống cơ sở vật chất được trang bị ra sao, rồi thuê nhân viên, bác sĩ... Từ đó mới lên được dự trù kinh phí.

Ở một số doanh nghiệp thì để mở một trung tâm spa thông thường thì bạn chỉ cần số vốn tối thiểu dao động từ 300 – 500 triệu đồng. Còn để mở một trung tâm spa chuyên nghiệp với các trang thiết bị hiện đại và có cơ sở vật chất tốt hơn thì sẽ cần ít nhất là 700 triệu đồng trở lên.

Hơn nữa, khi xác định mở spa thì cần mua sắm trang thiết bị cho Spa và tùy thuộc vào các loại dịch vụ trong Spa mà bạn mua sắm các trang thiết bị cũng sẽ khác nhau:  Một số trang thiết bị như máy triệt lông vĩnh viễn, giường massage, máy massage mặt, máy massage bụng, máy soi da, máy nâng cơ, máy làm ốm…. Nếu bạn định bán các sản phẩm làm đẹp, bạn cũng cần phải đầu tư nhập hàng. Do đó, mà câu hỏi mở spa hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào quy mô của spa và những dịch vụ mà bạn định kinh doanh.

Nên cân nhắc thật kỹ về vấn đề tài chính khi mở spa
Nên cân nhắc thật kỹ về vấn đề tài chính khi mở spa

Tuy nhiên, để có câu trả lời chính xác nhất là mở spa cần bao nhiêu tiền nên:

- Liên hệ với các nhà cung cấp các trang thiết bị dành cho Spa để chọn cho mình những trang thiết bị phù hợp nhất và giá cả phải chăng.

-  Học hỏi kinh nghiệm mua sắm trang thiết bị của những người đi trước và tham khảo giá cả, chủng loại của nhiều nhà cung cấp để có sự lựa chọn đúng nhất và phù hợp với túi tiền cũng như định hướng phát triển kinh doanh của bản thân,

- Phải cân nhắc thật kỹ  khi mua sắm trang thiết bị. Đồng thời nên dành ra một khoản để chi trả tiền thuê địa điểm mở cửa hàng và tiền thuế.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm trong việc mở spa nhé.


Về chúng tôi

Công ty TNHH Thương Mại Vạn Minh

Địa chỉ: Số 10 ngõ 281 Phương Mai, phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội

Giấy phép hoạt động số: 0103073218 cấp ngày 13/03/2017 tại Sở kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội

Tổng đài: 1900 636169

Hotline: 024 7307 5555
Email:vanminh@gmail.com