Mách bạn cách lựa chọn sản phẩm dành cho spa tốt

Việc lựa chọn một dòng sản phẩm dành cho spa thật sự phù hợp là điều rất quan trọng và cần thiết. Điều cốt lõi của việc lựa chọn này sản phẩm giúp chăm sóc làn da của khách hàng một cách tốt nhất đồng thời mang lại lợi nhuận cho Spa.

Một số cơ sở nhận biết dòng sản phẩm (mỹ phẩm) chuyên nghiệp dùng tại Spa:

Nếu muốn khẳng định đẳng cấp của Spa mình đồng thời có được lượng khách hàng thân thiết ổn đinh thì việc lựa chọn được mỹ phẩm cho Spa là rất cần thiết.

Các spa nên lựa chọn dòng sản phẩm mang thương hiệu của một hãng lớn, được kiếm chứng chặt chẽ về chất lượng và nhận được phản hồi tốt từ các chuyên gia.

Lựa chọn mỹ phẩm cho Spa phù hợp là điều rất quan trọng.

Dòng sản phẩm chuyên nghiệp này chỉ xuất hiện trong các Spa, Beauty cao cấp không bày bán trông siêu thị, cửa hàng.

Thường có sản phẩm trị liệu tại Spa và chăm sóc tại Showroom chuyên biệt, với nhiều dòng sản phẩm khác nhau được các chứng nhận về thương hiệu…

Sản phẩm từ thiên nhiên

Xu hướng làm đẹp của thị trường ngày nay thường hướng đến sự tự nhiên, an toàn nên dòng, mỹ phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên sẽ được ưa chuộng hơn cả.

Sử dụng sản phẩm có sẵn từ thiên nhiên để làm mặt nạ đặp trức tiếp lên da cũng chưa hẳn tốt bởi cây có nhựa làm sạm da như dưa chuột, nồng độ acid trong chanh, cam cao.. 

Nên lựa chọn dòng Dược mỹ phẩm dùng cho spa để chăm sóc da cho khách hàng

Với những khách hàng có sự tìm hiểu kỹ lưỡng về mỹ phẩm, họ sẽ thích được chăm sóc da bằng dược mỹ phẩm hơn là hóa mỹ phẩm. Bởi lẽ "Dược mỹ phẩm": Đưa các hoạt chất từ công nghệ khoa học có tính trị liệu các vấn đề về da , không chỉ giúp da sáng mịn hơn mỗi ngày mà nó còn góp phần khôi phục tổn thương trên da.

Mỹ phẩm Dr.belter là dòng mỹ phẩm được nhiều spa lựa chọn.

Nếu bạn còn đắn đo chưa lựa chọn được cho spa của mình dòng mỹ phẩm phù hợp thì mỹ phẩm Dr Belter cũng sẽ là một gợi ý không thể bỏ qua. 

Với hơn 11 dòng sản phẩm chăm sóc da và hơn 100 sản phẩm, dược mỹ phẩm Dr Belter mang đến cho mỗi người những sản phẩm phù hợp với làn da của mình. Những dòng sản phẩm đều có chất lượng cao, phù hợp với da và những nhu cầu chăm sóc da chuyên nghiệp nhất. Tất cả các sản phẩm luôn được cải thiện theo những kiến thức mới nhất trong ngành công nghệ mỹ phẩm.


Về chúng tôi

Công ty TNHH Thương Mại Vạn Minh

Địa chỉ: Số 10 ngõ 281 Phương Mai, phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội

Giấy phép hoạt động số: 0103073218 cấp ngày 13/03/2017 tại Sở kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội

Tổng đài: 1900 636169

Hotline: 024 7307 5555
Email:vanminh@gmail.com