Eyeseryl®  Thành phần “vàng” trong mỹ phẩm Dr Belter

Một trong những thành phần “vàng” trong dòng mỹ phẩm Dr Belter của Đức chính là Eyeseryl®. Vậy đâu là lý do mà bạn nên “săn lùng” thành phần này ngay hôm nay nhé.

Theo nghiên cứu, Eyeseryl® là một tetrapeptide đã được chứng minh đặc tính chống phù nề. Eyeseryl®  có tác dụng chống quầng mắt sưng húp bằng cách cải thiện hệ thống mạch máu, củng cố vùng da dưới mắt và ngăn ngừa sự tích tụ chất lỏng.

Mặt khác, các sản phẩm mỹ phẩm Dr Belter còn có khả năng làm giảm tính thấm thành mạch tránh được sự tích tụ của chất lỏng trong khoang kẽ và cải thiện hệ thống mạch máu của da.

Kết quả chứng minh rằng Eyeseryl® có thể chứa mạch máu bị rò rỉ, ngăn ngừa chất lỏng rò rỉ vào mô. Do đó làm giảm phù (giữ nước) và do đó làm giảm hội chứng mắt sưng húp. Eyeseryl® bảo vệ mạng lưới cấu trúc collagen khỏi bị suy thoái do glycation và làm da trở nên khoẻ mạnh, săn chắc hơn.

Bên cạnh đó, do lưu thông và thoát bạch huyết kém là cả hai yếu tố gây ra bọng mắt và quầng thâm dưới mắt, Eyeseryl® cũng có thể giúp bạn cải thiện tuần hoàn máu, nhờ tác dụng chống tăng huyết áp.

Bạn có thể chọn mua sản phẩm Eye Lift Complex để sở hữu thành phần “vàng” này nhé.

Đừng bỏ qua sản phẩm này nhé, chúc bạn sở hữu làn da căng mịn, săn chắc.

Ngoài ra, để chọn mua được những mỹ phẩm chính hãng, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Showroom chính thức của Dr Belter tại Việt Nam địa chỉ 70 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội ngay hôm nay nhé.


Về chúng tôi

Công ty TNHH Thương Mại Vạn Minh

Địa chỉ: Số 10 ngõ 281 Phương Mai, phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội

Giấy phép hoạt động số: 0103073218 cấp ngày 13/03/2017 tại Sở kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội

Tổng đài: 1900 636169

Hotline: 024 7307 5555
Email:vanminh@gmail.com