Chọn mỹ phẩm cho spa an toàn và uy tín

Khi muốn mở spa, bạn thường sẽ phải quan tâm tới rất nhiều vấn đề và một trong số đó là chọn mỹ phẩm cho spa. Bởi chất lượng mỹ phẩm sẽ quyết định trực tiếp đến số lượng khách và uy tín của spa. Dưới đây là một vài gợi ý mà bạn nên chú ý khi chọn mỹ phẩm dùng cho spa nhé.

Có 3 điều kiện mà chủ spa cần phải lưu ý khi lựa chọn mỹ phẩm spa, đó là:

1. Chọn những dòng mỹ phẩm dùng cho spa chuyên nghiệp có khả năng điều trị chuyên sâu

Đối với một Spa, hay bất cứ một thẩm mỹ viện nào thì = đối tượng khách hàng của các bạn phần lớn là những khách hàng có vấn đề về da, tức là cần những sản phẩm cho spa có khả năng điều trị các vấn đề về da, đặc biệt là da lão hóa như: Da mụn, nám, tàn nhang hay da bị dầu… Do đó khi tìm đến dòng sản phẩm nào đó, các chủ Spa nên tìm hiểu kỹ về tính năng cụ thể của từng sản phẩm, đặc biệt xem dòng sản phẩm đó có nội trội về khả năng điều trị và giải quyết các vấn đề về da không chứ không phải đơn thuẩn chỉ là những sản phẩm dưỡng da thông thường.

Nên chọn loại mỹ phẩm vừa có thể chăm sóc da vừa chăm sóc cơ bản
Nên chọn loại mỹ phẩm vừa có thể chăm sóc da vừa chăm sóc cơ bản

2. Mỹ phẩm spa đó phải phù hợp và an toàn với làn da

Để điều trị da hiệu quả thì sự phù hợp với làn da của dòng dược mỹ phẩm mang tính quyết định nhiều nhất. Đối với làn da châu Á, đặc điểm dễ bị sẹo, dễ bị kích ứng, thường là làn da hỗn hợp, vừa dầu, vừa khô. Nhưng đồng thời bạn cũng phải hiểu được mong muốn của người châu Á trong đó có người Việt Nam đó là làn da trắng sáng không tì vết là điều mà chủ spa cần nắm bắt. Do đó, đứng ở phương diện là chủ Spa, các bạn nên tìm đến dòng mỹ phẩm cho spa đặc chế dành riêng cho người châu Á để tìm sự phù hợp cao nhất.

Do đó bạn có thể chọn những loại mỹ phẩm cho spa đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc … nhưng nó phải có những đặc điểm, thành phần để khắc phục được đặc điểm làn da châu Á và đáp ứng được mong muốn của phần đông khách hàng nhé.

Hiện nay có quá nhiều dòng sản phẩm dùng cho spa
Hiện nay có quá nhiều dòng sản phẩm dùng cho spa

Bên cạnh đó, mức độ an toàn đối với làn da cũng cực kỳ quan trọng. Vì một sản phẩm tốt phải là sản phẩm an toàn. Một làn da đẹp phải đồng nghĩa với làn da khỏe. Do đó, dòng mỹ phẩm mà bạn hướng tới cần được kiểm chứng loại bỏ hoàn toàn những yếu tố độc hại cho da, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

3. Giá Cost của sản phẩm thấp

Như chúng ta đều biết, giá thành là một trong những yếu tố quyết định khá nhiều tới việc quyết định chọn một dòng mỹ phẩm cho Spa của bạn. Bởi nó quyết định tới giá thành dịch vụ, quyết định tới chiến lược phát triển của Spa của bạn. Một dòng sản phẩm phù hợp với làn da châu Á, có chất lượng tốt và giá cost trị liệu vừa phải là đủ những yếu tố cơ bản để bạn có thể chọn đó là mỹ phẩm cho spa của mình nếu muốn xây dựng thương hiệu.

Mỹ phẩm dùng cho Spa nào tốt nhất hiện nay

Dược mỹ phẩm sinh học Dr Belter
Dược mỹ phẩm sinh học Dr Belter

Trên thị trường hiện nay, có quá nhiều loại mỹ phẩm khác nhau đến từ những thương hiệu thẩm mỹ khác nhau. Tuy nhiên, không thể đánh giá xem dòng nào là hiệu quả nhất vì rất nhiều lý do.

Dược mỹ phẩm sinh học Dr Belter là thương hiệu trẻ và mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu nhưng đang dần khẳng định là một trong những dòng mỹ phẩm cho Spa tốt nhất hiện nay bởi Dr Belter được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, được sử dụng để chăm sóc trị liệu và chuyên sâu, an toàn và phù hợp cho nhiều loại da.

Chúc bạn thành công trong việc lựa chọn mỹ phẩm cho spa của mình nhé.


Về chúng tôi

Công ty TNHH Thương Mại Vạn Minh

Địa chỉ: Số 10 ngõ 281 Phương Mai, phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội

Giấy phép hoạt động số: 0103073218 cấp ngày 13/03/2017 tại Sở kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội

Tổng đài: 1900 636169

Hotline: 024 7307 5555
Email:vanminh@gmail.com