Cách chọn kem dưỡng ẩm cho da mụn ban đêm

Để có một làn da đẹp, sạch mụn, bạn không chỉ cần dưỡng da ban ngày mà còn cần thực hiện ngay cả ban đêm. Việc chọn mỹ phẩm ban đêm cho da có phần phức tạp hơn. Do vậy nếu bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp thì có thể tham khảo cách chọn kem dưỡng ẩm cho da mụn ban đêm dưới đây.

Vì sao nên dùng kem dưỡng ẩm ban đêm cho da mụn?

Có thể bạn chưa biết ban đêm chính là thời điểm thích hợp nhất để bạn sử dụng kem dưỡng ẩm. Vì sao lại như vậy? Lý do đơn giản là bởi từ từ 23 giờ đến 2 giờ sáng là lúc quá trình trao đổi chất của tế bào diễn ra mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Lúc này da được nghỉ ngơi nên sẽ dễ dàng hấp thu các thành phần dưỡng ẩm hơn. Như vậy sử dụng kem dưỡng ẩm sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn.

Đặc biệt với những bạn có làn da bị mụn thì điều này lại càng quan trọng. Nếu da được cấp ẩm sẽ khỏe mạnh hơn nhiều. Nhờ đó hỗ trợ cải thiện tình trạng mụn được tốt hơn. Da sẽ nhanh chóng mịn màng hơn.

Vì sử dụng kem dưỡng ẩm cho da mụn vào ban đêm là điều mà bạn nên thực hiện. Và chú ý hãy chọn loại kem phù hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất nhé!

Cách chọn kem dưỡng ẩm cho da mụn ban đêm

Do da mụn thường nhạy cảm nên việc chọn mỹ phẩm cần hết sức cẩn trọng. Nếu chưa biết cách bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau.

Hãy chọn sản phẩm phù hợp với từng loại da: 

chọn kem dưỡng ẩm phù hợp với từng loại da
Chọn kem dưỡng ẩm phù hợp với từng loại da

Da mụn còn được chia làm nhiều dạng. Có những người thuộc da khô, nhưng lại có những thuộc da dầu hoặc da hỗn hợp. Vì vậy điều quan trọng đầu tiên là bạn cần xác định được tình trạng da của mình. Sau đó chọn sản phẩm phù hợp nhất. Chẳng hạn như:

  • Da mụn khô nên chọn loại có khả năng dưỡng ẩm cao.

  • Da dầu mụn nên tránh loại có chứa dầu và có khả năng cấp ẩm vừa phải. Khả năng kiềm dầu, hạn chế bóng nhờn da.

Chọn kem dưỡng ẩm theo độ tuổi:

Đây cũng là điều bạn cần chú ý. Hãy chọn sản phẩm phù hợp với độ tuổi của mình. Thông thường nó sẽ được ghi rõ trên bao bì sản phẩm.

Thành phần trị mụn, giảm tiết bã nhờn là yếu tố không thể bỏ qua: 

Để quá trình điều trị mụn được hiệu quả nhất thì thành phần trị mụn là ưu tiên hàng đầu khi bạn chọn kem dưỡng ẩm cho da mụn ban đêm. Tuy nhiên cần lưu ý chọn những thành phần lành tính để tránh kích ứng da. Một số thành phần nên có như salicylic, chlorhexidine digluconate, milk derived glycoproteins…

Chọn kem dưỡng ẩm cho da mụn ban đêm Line A Cream:

Kem dưỡng ẩm cho da mụn ban đêm Line A Cream

Đây là một sản phẩm dưỡng ẩm rất tốt được dành riêng cho da mụn. Bạn có thể sử dụng cho nhiều loại da như da dầu, da hỗn hợp, da mụn nhạy cảm… Sản phẩm được đánh giá mang lại hiệu quả cao. Giúp kiềm dầu trị mụn rất tốt. Đặc biệt là cung cấp ẩm cho da, giúp da mềm mịn và khỏe mạnh hơn.

Trên đây là gợi ý về một số cách chọn kem dưỡng ẩm cho da mụn ban đêm mà chị em nên tham khảo. Cần nhớ rằng kem dưỡng ẩm là vô cùng cần thiết cho làn da mụn. Vì vậy hãy cố gắng chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất nhé!

Tags: kem dưỡng ẩm, da mụn, kem dưỡng đêm,
Về chúng tôi

Công ty TNHH Thương Mại Vạn Minh

Địa chỉ: Số 10 ngõ 281 Phương Mai, phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội

Giấy phép hoạt động số: 0103073218 cấp ngày 13/03/2017 tại Sở kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội

Tổng đài: 1900 636169

Hotline: 024 7307 5555
Email:vanminh@gmail.com